Tin tức và khuyến mại

Đăng bởi: http://dailyvietnamairlines.vn/ | Ngày: 11/12/2014 1:29:35 AM
Tin tức và khuyến mại

Không chỉ cung cấp các chuyến bay đến các thành phố du lịch lớn trên thế giới mà Vietnam Airlines còn ưu đãi khách hàng với các khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin của các chương trình khuyến mãi như sau:

Bản tin chương trình Bông Sen Vàng
Các thông tin mới nhất về chương trình Bông Sen Vàng.
Thưởng dặm đường bay mới Phú Quốc – Singapore, Phú Quốc - Siem Reap
Vietnam Airlines sẽ bắt đầu khai thác đường bay thẳng Phú Quốc – Singapore từ 02/11/2014 với tần suất 2 chuyến/tuần bằng máy bay A321 và đường bay Phú Quốc – Siêm Riệp từ 18/12/2014 với tần suất 3 chuyến/tuần bằng máy bay ATR-72. Đây là hai đường bay quốc tế đầu tiên khai thác thường lệ chính thức đến Phú Quốc.

Triển khai dịch vụ ưu tiên SkyPriority tại các sân bay trong nước
SkyPriority là chương trình dịch vụ ưu tiên của liên minh hàng không SkyTeam dành cho khách hàng cao cấp gồm hành khách hạng Nhất, hạng Thương gia và hội viên hạng thẻ Elite Plus của SkyTeam. SkyPriority được phát triển để hướng tới một dịch vụ đồng nhất và ưu việt tại các sân bay có các hãng thành viên của Liên minh SkyTeam đang khai thác. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của hành khách, từ ngày 10/10/2014, Vietnam Airlines sẽ áp dụng dịch vụ ưu tiên SkyPriority tại tất cả các sân bay nội địa. Trước thời điểm này, Vietnam Airlines đã triển khai dịch vụ SkyPriority tại các sân bay nước ngoài Vietnam Airlines đang khai thác và 4 sân bay chính trong nước là Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh và Tân Sơn Nhất.

Chấm dứt hợp đồng hợp tác với khách sạn Hanoi Daewoo Hotel
Hợp đồng hợp tác giữa Vietnam Airlines và khách sạn Hanoi Daewoo Hotel thông qua Chương trình Bông Sen Vàng sẽ chấm dứt từ ngày 1/10/2014.

Mua sắm thỏa thích, tích thêm dặm bay cùng Vietnam Airlines Techcombank Visa
Hội viên Bông Sen Vàng được hưởng những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa khi thực hiện các giao dịch từ 01/10 đến 30/11/2014 như sau (*):

Ưu đãi cho chủ thẻ Vietnam Airlines VPBank Platinum MasterCard
Hội viên Bông Sen Vàng là chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines VPBank Platinum MasterCard được hưởng những ưu đãi hấp dẫn theo các giai đoạn như sau :

Ưu đãi dặm thưởng cho chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express®.
Chủ thẻ đồng thương hiệu Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express phát hành mới lần đầu trong thời gian từ 01/10/2014 đến hết 30/11/2014 sẽ được hưởng ưu đãi tặng dặm hấp dẫn như sau:

ANZ chính thức ký kết hợp đồng mua dặm thưởng GLP
Tháng 7/2014, ngân hàng TNHH một thành viên ANZ Việt Nam đã ký hợp đồng mua dặm thưởng GLP để tặng khách hàng trong chương trình ra mắt thẻ tín dụng ANZ Travel Visa Platinum. Chủ thẻ có thể tận hưởng ngay những chuyến bay miễn phí, dịch vụ phòng chờ thương gia tại hơn 100 điểm trên toàn thế giới, bảo hiểm du lịch lên tới 10 tỉ đồng và rất nhiều ưu đãi như giảm giá lên tới 50% tại 6 sân golf hàng đầu tại Việt Nam, chương trình ANZ SPOT, cùng với các ưu đãi trả góp 0% tại các đơn vị đối tác của ngân hàng ANZ. Chương trình sẽ bắt đầu vào 10/9/2014 với tỉ lệ tích luỹ dặm ANZ và dặm GLP như sau:

Gấp đôi dặm thưởng tại Six Senses Việt Nam
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Six Senses Ninh Vân Bay, Nha Trang, hội viên GLP sẽ được nhân đôi dặm thưởng khi nghỉ tại các khu nghỉ thuộc hệ thống Six Senses Việt Nam: Evason Ana Mandara, Six Senses Ninh Vân Bay và Six Senses Côn Đảo. Ưu đãi có hiệu lực từ ngày 1/9/2014 đến hết 31/10/2014.
Bay xa hơn với thẻ tín dụng HSBC
Hợp tác giữa Chương trình Bông Sen Vàng và ngân hàng HSBC đem lại nhiều lợi ích cho hội viên GLP thông qua các chương trình ưu đãi sau:

Mở thẻ ngay, dặm bay ưu đãi
Hội viên GLP hạng thẻ Bạc trở lên phát hành mới thẻ chính Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines VPBank Platinum MasterCard đồng thời thực hiện giao dịch trong thời gian từ 1/9/2014 đến 31/10/2014 sẽ được tặng:

Giảm dặm trả thưởng trên các chuyến bay của Vietnam Airlines
Chương trình Bông Sen Vàng xin gửi tới hội viên ưu đãi đặc biệt dành cho vé thưởng trên các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác giữa Việt Nam và Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, Taipei, Kaoshiung, Thượng Hải, Bắc Kinh, Hàng Châu, Quảng Châu, Thành Đô, Hong Kong, Sydney, Melbourne, Moscow, Paris, Frankfurt, London. Hội viên sẽ được giảm tới 20.000 dặm khi lấy vé thưởng một chiều hạng Thương gia và giảm tới 12.500 dặm cho vé thưởng một chiều hạng Phổ thông.

Bổ sung hạng ghế cộng dặm trên Xiamen Airlines
Từ ngày 30/3/2014, hội viên Bông Sen Vàng có thể tích lũy dặm thưởng khi bay hạng ghế H trên chuyến bay của Xiamen Airlines, cụ thể:

Đối tác khách sạn mới của Chương trình Bông Sen Vàng tại Nha Trang và Huế
Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines đã ký hợp đồng hợp tác với Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa, Michelia Nha Trang và Best Western Premier Indochine Palace Hue, theo đó hội viên GLP được tích lũy dặm thưởng khi nghỉ tại các đối tác khách sạn này.
Regus đối tác mới, ưu đãi mới
Vietnam Airlines hợp tác với Regus, nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu trên thế giới. Hội viên GLP hạng thẻ Bạch Kim và Vàng sẽ được cấp thẻ Preferred Card miễn phí để ra vào 1.500 sảnh Thương gia của Regus trên toàn cầu. Hợp tác mới triển khai từ tháng 8/2014.

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Vietinbank JCB. Đồng hành trên mỗi nẻo đường
Tháng 4/2014, Vietnam Airlines, VietinBank và thương hiệu tín dụng quốc tế JCB cùng hợp tác ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietnam Airlines VietinBank JCB với nhiều ưu đãi vượt trội trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí.

Bay xa hơn với thẻ tín dụng HSBC
Hội viên Bông Sen Vàng đồng thời là chủ thẻ tín dụng HSBC sẽ nhận được ưu đãi dặm thưởng hấp dẫn khi đăng ký quy đổi dặm thưởng Bông Sen Vàng (GLP) như sau:

Hà Nội –Haneda, Đà Nẵng – Narita - Lựa chọn mới, trải nghiệm mới
Từ ngày 1/7/2014, Vietnam Airlines sẽ chính thức khai thác hai đường bay mới là Hà Nội – Haneda (Tokyo) và ĐàNẵng- Narita (Tokyo) với tuần suất khai thác: Hà Nội - Haneda: tần suất 7 chuyến/tuần bằng máy bay A321; Đà Nẵng – Narita: tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay A321.

Gấp đôi dặm thưởng tại Fortuna Hotel Hanoi, Saigon Phuquoc Resort và New World Saigon Hotel
Hội viên Bông Sen Vàng có cơ hội nhận gấp đôi dặm thưởng khi tận hưởng những kỳ nghỉ thú vị cùng gia đình và người thân tại các khách sạn đối tác của Chương trình Bông Sen Vàng: Fortuna Hotel Hanoi, Saigon Phuquoc Resort, New World Saigon Hotel. Ưu đãi tại khách sạn Fortuna Hotel Hanoi, Saigon Phuquoc Resort có hiệu lực từ 1/6 đến 31/08/2014 và uu đãi tại New World Saigon Hotel có giá trị từ 1/6 đến hết 30/10/2014.
Đồng hành trên mỗi nẻo đường - Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Vietinbank JCB
Vietnam Airlines, VietinBank và thương hiệu tín dụng quốc tế JCB cùng hợp tác ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietnam Airlines VietinBank JCB với nhiều ưu đãi vượt trội trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí. Đây là sản phẩm thẻ đồng thương hiệu thứ tư của Vietnam Airlines hợp tác với các ngân hàng nhằm đem lại nhiều quyền lợi cho các hành khách của mình.

Tham dự Festival Huế và nhận gấp đôi dặm thưởng
Đồng hành cùng Festival Huế, Vietnam Airlines triển khai chương trình tặng dặm thưởng Bông Sen Vàng như sau: Hội viên Bông Sen Vàng sẽ được tặng thêm 100% số dặm thưởng khi thực hiện chuyến bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Huế trong thời gian từ 24/4 đến 23/5/2014, trừ giai đoạn cao điểm:

Qui định cho hội viên GLP khi bay với Garuda Indonesian Airlines
QUY ĐỊNH CHO HỘI VIÊN GLP KHI BAY VỚI GARUDA INDONESIAN AIRLINES Từ ngày 5/3/2014, hội viên Bông Sen Vàng sẽ được tích lũy dặm và trả thưởng trên chuyến bay của Garuda Indonesian Airlines.

Ưu đãi tặng dặm xét hạng và dặm thưởng năm 2014
Hội viên Bông Sen Vàng sẽ được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt tặng dặm xét hạng khi bay trên các đường bay do Vietnam Airlines khai thác với nhà vận chuyển ghi trên vé là VN. Số dặm xét hạng được tặng thêm như sau:
Thay đổi điều kiện cộng dặm khi nghỉ tại tập đoàn khách sạn Hilton
Từ 06/01/2014 để được tích lũy dặm thưởng khi nghỉ tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn khách sạn toàn cầu Hilton, hội viên GLP phải đồng thời là hội viên của Hilton HHonors.

Chấm dứt hợp đồng hợp tác với Palm Garden Resort
Hợp đồng hợp tác giữa Vietnam Airlines với Palm Garden Resort thông qua Chương trình Bông Sen Vàng sẽ chấm dứt từ ngày 1/4/2014. Từ thời điểm này, hội viên Bông Sen Vàng sẽ không được cộng dặm cho những đêm nghỉ tại Palm Garden Resort.
Để cài đặt ứng dụng GLP Mobile Application trên các thiết bị di động, quý khách làm theo hướng dẫn sau đây:
Cài đặt ứng dụng GLP Mobile Application

Tập đoàn Marco Polo Hotels điều chỉnh danh sách khách sạn
Từ ngày 01/01/2014, khách sạn Panwa Beach Resorts, Phuket, Thailand sẽ không thuộc tập đoàn khách sạn Marco Polo Hotels. Danh sách các khách sạn thuộc tập đoàn Marco Polo Hotels như sau:
Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express
Vietnam Airlines và Vietcombank trân trọng giới thiệu chương trình ưu đãi dành cho thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express như sau:

Chương trình Bông Sen Vàng hợp tác với Doson Resort Hotel
Hội viên sẽ có thêm cơ hội làm giàu tài khoản của mình khi nghỉ tại khách sạn Doson Resort Hotel – đối tác khách sạn mới của Chương trình Bông Sen Vàng. Hội viên GLP thông báo số thẻ Bông Sen Vàng tại thời điểm làm thủ tục nhận phòng sẽ được cộng dặm thưởng cho mỗi đêm nghỉ như sau:
Chương trình Bông Sen Vàng hợp tác với tập đoàn Hilton
Tháng 9/2013, Vietnam Airlines chính thức hợp tác với Hilton, một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới. Thông qua hợp tác, hội viên Chương trình Bông Sen Vàng sẽ được tích lũy 1 dặm GLP cho 1 đô la Mỹ chi tiêu khi sử dụng dịch vụ tại các khách sạn của Hilton.

Phần thưởng sử dụng phòng chờ hạng Thương gia
Tiếp tục bổ sung thêm ưu đãi cho hội viên cao cấp của Chương trình Bông Sen Vàng, ngoài ưu đãi hiện tại về việc mời khách đi cùng vào phòng chờ hạng Thương gia của hội viên hạng Bạch Kim, từ ngày 1/8/2013, hội viên hạng Bạch Kim và hạng Vàng có thể đổi dặm lấy thẻ mời vào phòng chờ hạng Thương gia cho một thân nhân đi trên chuyến bay xuất phát cùng ngày, bao gồm:

Thêm đối tác khách sạn mới
Hội viên sẽ có thêm cơ hội làm giàu tài khoản của mình khi nghỉ tại các khách sạn Fortuna Hotel Hanoi và New World Saigon Hotel – các đối tác khách sạn mới của Chương trình Bông Sen Vàng. Hội viên GLP thông báo số thẻ Bông Sen Vàng tại thời điểm làm thủ tục nhận phòng sẽ được cộng dặm theo đêm nghỉ như sau:

Chương trình Bông Sen Vàng hợp tác với ngân hàng Eximbank.
Vietnam Airlines và ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank đã chính thức hợp tác từ ngày 01/06/2013, qua đó khách hàng của Eximbank có thể đổi điểm tích lũy từ việc thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Eximbank thành dặm thưởng Bông Sen Vàng.

Thêm dịch vụ tiện ích cho hội viên Bông Sen Vàng
Gói dịch vụ Golden Lotus Travel Care được thiết kế làm quà tặng dành riêng cho hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim tại Việt Nam và có số dặm tích lũy cao nhất. Hội viên được trải nghiệm sử dụng dịch vụ Bảo vệ Tài sản cá nhân và Hỗ trợ Cấp cứu miễn phí.

Phương thức xét hạng mới – nâng hạng thẻ dễ dàng hơn
Từ ngày 8/6/2013, Chương trình Bông Sen Vàng sẽ áp dụng phương thức xét hạng mới nhằm tạo điều kiện cho hội viên được lên hạng dễ dàng hơn - Kỳ xét hạng quay vòng. Với Kỳ xét hạng quay vòng, số dặm xét hạng đã tích lũy trong 12 tháng liên tục trước đó sẽ luôn được sử dụng để duy trì và nâng hạng thẻ cho Quý hội viên.

Mua chặng bay - Hưởng ngay ưu đãi
Thêm cơ hội cho những hội viên Bông Sen Vàng còn thiếu vài chặng bay để nâng hạng thẻ khi kỳ xét hạng kết thúc. Còn chần chừ gì nữa, hãy mua ngay chặng bay xét hạng cần thiết, sở hữu hạng thẻ cao hơn và hưởng ưu đãi của Chương trình Bông Sen Vàng!

Cuộc sống dễ dàng hơn với Golden Lotus Travel care
Cuộc sống dễ dàng hơn với Golden Lotus Travel care Gói dịch vụ Golden Lotus Travel Care được thiết kế làm quà tặng dành riêng cho những hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim có địa chỉ thư tín tại Việt Nam và có số dặm tích lũy cao nhất. Sản phẩm hướng tới những người thường xuyên đi công tác/du lịch nhằm bảo vệ sức khỏe và tài sản của họ khi di chuyển. Ngoài những tiện ích tối đa, gói dịch vụ đồng thời mang lại cho hội viên GLP cảm giác an tâm tuyệt đối trong cuộc sống

CHƯƠNG TRÌNH BÔNG SEN VÀNG THỰC HIỆN BÁN DẶM XÉT HẠNG
Có hiệu lực từ ngày 28/03/2012, Chương trình Bông Sen Vàng đem đến cho tất cả Quý khách cơ hội nâng hạng thẻ GLP cho mình và bạn bè, người thân thông qua Chương trình Bán dặm xét hạng hoàn toàn mới của Vietnam Airlines.

Ưu đãi Xuân- Hè khi nghỉ tại JAL Hotels
Từ 06/01/2014 để được tích lũy dặm thưởng khi nghỉ tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn khách sạn toàn cầu Hilton, hội viên GLP phải đồng thời là hội viên của Hilton HHonors.

VP Hà Nội
95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - HN
Điện thoại :024.3747 4646
8/16 - Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - HN
Điện thoại :024.3831 0666

VP Hồ Chí Minh
B55 Bis - Nguyễn Trãi-P.Nguyễn Cư Trinh-Q1
Điện thoại : 028.3920 5666
Website: http://vietnamairlines.hanoi.vn

Có thể bạn quan tâm: vé máy bay đi Mỹ | ve may bay di Los Angeles | ve may bay di New York | ve may bay di San Francisco | ve may bay di Malaysia | ve may bay di Thai Lan | ve may bay di Singapore | ve may bay di Nha Trang | ve may bay di Trung Quoc| ve may bay di Anh | ve may bay di Phap | ve may bay di Phu Quoc | ve may bay di Da Nang | ve may bay di Nhat Ban | ve may bay di Uc giá rẻ